Lịch sử

hình thành

Công ty CP THẢO DƯỢC O.K.B được thành lập từ năm 2017 với nhà máy chính ở Đức Hoà, Long An.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc, phòng kiểm nghiệm hiện đại tuân thủ theo các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của ngành dược với mục tiêu nghiên cứu, phát triển ra những sản phẩm có dược tính hiệu quả nhất, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và người sử dụng.

Hiện nay, nhà máy OKB được trang bị dây chuyền sản xuất:

  • Dược liệu sơ chế (hơn 500 loại dược liệu trong và ngoài nước được bộ Y Tế cấp phép)

  • Nước uống chiết xuất thảo dược, bột sủi chiết xuất thảo dược, trà túi lọc, trà thảo dược khô

  • Cao thảo dược, cao nấm dược liệu, chiết xuất tiêu chuẩn dược liệu

  • Các hợp chất chuyên dụng, enzym tự nhiên, men vi sinh, khoáng chất dùng trong dinh dưỡng

  • Gia công sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ thảo dược dạng viên nén, si rô, bột sủi, …và nhiều dạng bào chế khác kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Phương Đông và y học hiện đại Phương Tây.

Đội ngũ nhân sự của OKB gồm các dược sỹ, chuyên gia sinh học, bác sĩ y học cổ truyền có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt đầu tư nhân sự cho hoạt động tư vấn công thức, mẫu mã sản phẩm và nghiên cứu nhu cầu thị trường cho các đối tác đặt hàng gia công sản xuất.

IMG_6291.jpg
01c3d19573b982e7dba8_edited.jpg

Vùng trồng

dược liệu

Công ty O.K.B đã xây dưng được hệ thống các vùng trồng ở trong nước và liên kết với các vùng canh tác dược liệu ở nước ngoài để có một nguồn cung cấp dược liệu ổn định, chất lượng và an toàn mà không phá hủy hệ đa dạng sinh học của Việt Nam.

 

Hiện tại công ty có 07 vùng trồng trên địa bàn cả nước như : Nam Định, Thái Bình, Kontum, Phú Yên, Đak Nông, Đồng Tháp, Cần Giờ trồng các loại dược liệu phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của địa phương.

Tầm nhìn về thảo dược

DSCF4754_edited.jpg

Chúng tôi cam kết với sứ mệnh ứng dụng các nguồn thảo dược quý giá vào cuộc sống hàng ngày. Mỗi bộ phận của cây thảo dược, mỗi phương thức chế biến đều được thực hiện một cách chăm chút để mang đến hiệu quả cao nhất cho chất lượng của dược liệu.

Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của chúng tôi đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm giúp chúng tôi nâng cao khả năng sử dụng nguồn thảo dược phong phú của Việt Nam bằng các phương pháp sản xuất y khoa hiện đại.

Chúng tôi còn áp dụng mô hình sản xuất thân thiện với môi trường bằng cách tận dụng tất cả các bộ phận của cây thảo dược trong quá trình sản xuất:

• Các bộ phận chính sản xuất thuốc được dùng để làm đồ uống thảo dược, thực phẩm, thuốc bổ sung.

• Các bộ phận khác được ứng dụng để tạo ra các sản phẩm có giá trị cộng thêm như nhang dược liệu, giá thể dược liệu, thức ăn gia cầm dược liệu.

Screen Shot 2020-12-04 at 4.21.50 PM.png

Chứng nhận GSP

Giấy chứng nhận đáp ứng  thực hành tốt bảo quản thuốc, nguyên liệu làm thuốc (GSP) (cấp ngày 18/7/2019)

Screen Shot 2020-12-04 at 4.26.46 PM.png

Giấy chứng nhận kinh doanh dược

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược (cấp ngày 29/7/2019)

Cùng các chứng nhận khác: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm (cấp ngày 2/1/2020)- Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn “thực hành tốt phân phối thuốc” (GDP) (cấp ngày 22/4/2019)- Số đăng ký FDA (cấp ngày 30/10/2020).

wormwort.png